Liên hệ: Anh Phú
0904.243.760

Đội thợ sửa chữa sơn bả matit cho nhà đẹp

Xin kính chào quý khách, hôm nay NHABINHMINH sẽ hướng dẫn quý khách cách bả matit và sơn sửa nhà sao cho đẹp và bền với quy trình thi công sơn bả matit, hay còn gọi là bả tường.

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại hà nội

Thợ sơn bả matit cho nhà đẹp

Sơn nhà giá rẻ với dịch vụ sơn sửa nhà của nhabinhminh.vn

Quy trình sơn bả matit cho tường nhà đẹp.

Để tạo được một bề mặt tường mịn và đẹp chúng ta cần bả matit lên tường trước khi lăn sơn nước, lớp bề mặt tường sẽ nhẵn mịn và lớp sơn không bị vón cục như sơn thẳng theo cách truyền thống. Chúng ta cần thực hiện các bước như sau để có bề mặt tường bả bột matit đẹp nhất:

Bước 1: Kiểm tra độ nhám, phẳng của mặt tường trước khi chét bột bả lên tường nhà, nếu chưa đạt chuần thì cần phải đánh nhẵn qua bằng đá mài, hay giấy nhám để không còn các cục bê tông hay vữa nào dính trên bề mặt tường nữa.

Bước 2: chét bột bả matit lên tường, trộn bột với nước sạch khuấy đều dùng dụng cụ thi công bả đều tay 1 lượt cho cả bức tường hoặc 1 phòng, chờ trong khoảng thời gian rồi đợi bề mặt bột khô hẳn chúng ta bả thêm 1 nước nữa.

Sau khi bề mặt đã được bả matit đều và khô chúng ta caanf tiếp tục sơn phủ theo quy trình như sau:

Bước 1: Đánh nhám, đánh cho bề mặt đã bả bột matit không còn các vết do khi thi công chét bột để lại và xong đâu đấy quét sạch bụi trên tường.

Bước 2: tiếp theo chúng ta lăn sơn lên, nhưng để đảm bảo chất lượng thì cần phải lăn sơn lót chống kiềm trong nhà, để tạo chân bám cho nước sơn màu, và chúng ta chỉ cần sơn lót 1 nước phủ đều.

Bước 3: Đợi khi sơn lót khô chúng ta lăn tiếp nước sơn màu lên, và để đều màu thì ít nhất cũng cần phải lăn 2 nước theo tiêu chuẩn, lăn nước thứ nhất xong đợi khô kế đến tiếp nước thứ 2 và OK bạn đã có 1 căn phòng đẹp với sơn nước và bột bả tường matit.

Để đảm bảo cho chất lượng công trình sơn bả matit luôn bền đẹp, bạn lên tuân thủ đúng các bước như trên và tránh mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng giá rẻ, Chúc bạn thành công.

Xem thêm cùng chủ đề

Dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói tại hà nội

Đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp tận tình trên từng chi tiết nhỏ nhất, dịch vụ sơn nhà đẹp, sơn nhà nhanh của chúng tôi chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Vẻ đẹp và chất lượng của ngôi nhà không chỉ được quyết định bởi loại sơn được sử dụng mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật và quy trình sơn sửa nhà. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị sửa chữa nhà uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm việc sơn lại ngôi nhà thân yêu của bạn là yếu tố then chốt đầu tiên.

 

Thợ sơn sửa nhà tại hà Nội

Thi công sơn sửa nhà tại Hà Nội, dịch vụ sơn lại nhà cũ, sơn nhà cũ cho các khu chung cư, nhà cấp 4, sửa chữa nhà cửa và các công trình công trình bị xuống cấp, lâu ngày chưa được bảo dưỡng. Để căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn phụ thuộc một phần không nhỏ của màu sơn nhà. Ngôi nhà là nơi chào đón bạn bè và sum họp gia đình, vì vậy bạn cần chọn một màu sơn sao cho phù hợp và để lại ấn tượng cho khách khi ra về.

Thợ sơn nước giá rẻ trọn gói

Nhận sơn sửa chữa nhà cửa, nhà dân dụng, văn phòng, nhà xưởng khách sạn. Khi bạn có nhu cầu lăn sơn làm mới căn hộ, nhà cửa hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ sơn sửa nhà siêu tốc. Thợ sơn của chúng tôi sẽ có mạt chỉ sau 30 phút. Phục vụ tận tình, đảm bảo chất lượng công tình và bảo hành dài hạn. 

Nên bả matit hay sơn tường nhà trực tiếp?

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn quý khách chọn cách sửa chữa nhà, sơn nhà phù hợp nhất để chọn xem có nên sơn tường nhà trực tiếp hay cần sơn bả matit. Lăn sơn trực tiếp được xem là kỹ thuật sơn tường đơn giản nhưng nhanh, hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất hiện nay, với thời tiết của Việt Nam thì khi ngôi nhà bạn bị mưa và nắng rất nhiều, do đó bạn nên sơn trực tiếp ngay cả trong nhà.

Xem thêm bài viết khác