Liên hệ: Anh Phú
0904.243.760

Sửa chữa nhà tại hà nội

Công ty TNHH Nhà Bình Minh  là một trong những công ty nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa , xây dựng nhà tại hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn và gia đình các dịch vụ sửa nhà trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa, hoàn thiện căn nhà.

sửa nhà

Thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Dịch vụ sửa chữa nhà  của chúng tôi gồm:

  1. Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất
  2. Đưa ra Bản vẽ chi tiết thi công.
  3. Dự toán chi phí sửa chữa, kế hoạch thi công và tiến hành ký hợp đồng.
  4. Triển khai thi công sửa nhà, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình theo đúng hợp đồng thỏa thuận.
  5. Bàn giao nhà cho bạn tiến độ và bảo hành trong thời gian dài.

Dịch vụ tư vấn và sửa chữa văn phòng

Bạn mới thuê văn phòng để làm việc nhưng cần  sửa chữa  lại, thay đổi theo đúng yêu cầu của công việc. Dịch vụ sửa chữa nhà cửa  tại Hà Nội sẽ tư vấn nhanh mọi thắc mắc của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế văn phòng thoáng mát, có không gian xanh và đảm bảo không gian yên tĩnh cho nhân viên làm việc. Thông qua khảo sát, tư vấn, hai bên trao đổi và quyết định chính xác những gì sẽ làm để cho văn phòng của bạn tiện nghi và phù hợp hơn

Sửa nhà biệt thự không gian thoáng mát

Bạn đang sống ở 1 căn biệt thự tại Hà Nội, tuy nhiên căn nhà của bản trở nên bé hơn khi đón chào thêm thành viên mới của gia đình. Do đó bạn lại muốn thay đổi lại kiến trúc của ngôi nhà, sửa chữa nhà biệt thự  để có thêm không gian sống của từng thành viên trong gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline bên trên để được tư vấn về kiến trúc và sửa nhà biệt thự theo đúng yêu cầu của bạn.

Tư vấn sửa chữa căn hộ diện tích 50m2

Nhà bạn đang sắp có thêm thành viên mới, bạn muốn sửa nhà lại để có thêm phòng ngủ cho căn hộ của mình. NHABINHMINH xin tư vấn cách thiết kế tạo thêm 1 phòng ngủ nữa cho căn hộ 50m2. Bạn có thể tham khảo để sửa chữa căn hộ  của bạn cho thích hợp nhé.

123>>

Khi bạn có nhu cầu sửa nhà hãy liên hệ với cty Nhà Bình Minh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn mọi vấn đề từ chi phí, vật liệu xây dựng, lăn sơn đến sửa chữa nhà chống thấm dột. Hãy cùng các kỹ sư chuyên nghiệp của Nhà Bình Minh tham khảo những bí quyết sửa nhà để có 1 ngôi nhà như ý.