Liên hệ: Anh Phú
0904.243.760

Sửa nhà biệt thự không gian thoáng mát

Bạn đang sống ở 1 căn biệt thự tại Hà Nội, tuy nhiên căn nhà của bản trở nên bé hơn khi đón chào thêm thành viên mới của gia đình. Do đó bạn lại muốn thay đổi lại kiến trúc của ngôi nhà, sửa chữa nhà biệt thự  để có thêm không gian sống của từng thành viên trong gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline bên trên để được tư vấn về kiến trúc và sửa nhà biệt thự theo đúng yêu cầu của bạn.

sửa nhà biệt thự
Sửa chữa biệt thự tại Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà  biệt thự sẽ tư vấn và thiết kế ý tưởng của bạn thành hiện thực mà khổng ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà. Bạn sẽ tư vấn lựa chọn những vật liệu phù hợp, chi phí hợp lý với ý tưởng đã thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn biến tất cả các ước mơ trên giấy thành hiện thực.

Quy trình sửa nhà biệt thự :

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên trên. chúng tôi tiếp nhận thông yêu cầu.
  • Bước 2: Chúng tôi đến công trình khảo sát ngôi nhà và tư vấn cho bạn biện pháp thi công hiệu quả nhất.
  • Bước 3 : Chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà theo kiến trúc mới
  • Bước 4: Hai bên thống nhất phương án và chúng tôi lên báo giá sửa nhà.
  • Bước 5: Quý khách xem lại và ký kết hợp đồng, chúng tôi triển khai công việc.
  • Bước 6: Quý khách nghiệm thu công trình, thanh toán theo hợp đồng.
  • Bước 7: Chúng tôi bảo hành sửa chữa ngôi nhà khi có yêu cầu chỉnh sửa.

Dịch vụ sửa nhà bao gồm:

1. Sửa chữa nhà cửa, nhà ở, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

2. Dịch vụ sơn tường nhà, bả matit, quét vôi ve tường nhà

3. Nâng cấp, cải tạo nhà theo yêu cầu.

4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.

5. Chống nóng, chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ sửa chữa khác theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm cùng chủ đề

Sửa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhà bạn xây đã lâu và bận đang gặp phải một số vấn đề như: mái bị thấm dột, tường bị nứt, bong tróc sơn… Điều này gây mất tính thẩm mĩ và chất lượng ngôi nhà đồng thời cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hàng ngày của bạn. Để sửa chữa nhà khắc phục các vấn đề này thì bạn sẽ mất nhiều chi phí, thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những những lo lắng này, với dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Cty Nhà Bình Minh cam kết mang đến cho bạn và gia đình có những giây phút tuyệt trong ngội nhà của mình.

Sửa gầm cầu thang thành tủ để đồ tiết kiệm không gian

Nếu diện tích nhà không rộng thì bạn đừng để lãng phí khoảng không gian quý báu dưới cầu thang. Bạn có thể biến khu vực này thành giá trưng bày, giá sách hay tủ quần áo. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách sửa chữa nhà đẹp với cầu thang kết hợp tủ đựng đồ trang trí.

Sửa nhà Bếp đẹp như mới chỉ nhờ một vài thay đổi

Căn bếp nhà bạn sau nhiều năm sử dụng đã bắt đầu tối màu và không phù hợp với hiện tại. Bạn đang cân nhắc nên sửa chữa nhà bếp cho đẹp hơn như thế nào? Thật đơn giản, chỉ bằng việc sơn lại tường, tủ bếp và thay đổi một vài vật dụng nhỏ sẽ làm cho bếp của nhà bạn sẽ hoàn toàn đổi mới. Nó sẽ trở nên đẹp và sạch sẽ hơn với gam màu trắng hiện đại trẻ trung.

Dịch vụ tư vấn và sửa chữa văn phòng

Bạn mới thuê văn phòng để làm việc nhưng cần sửa chữa lại, thay đổi theo đúng yêu cầu của công việc. Dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội sẽ tư vấn nhanh mọi thắc mắc của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế văn phòng thoáng mát, có không gian xanh và đảm bảo không gian yên tĩnh cho nhân viên làm việc. Thông qua khảo sát, tư vấn, hai bên trao đổi và quyết định chính xác những gì sẽ làm để cho văn phòng của bạn tiện nghi và phù hợp hơn

Tư vấn sửa chữa căn hộ diện tích 50m2

Nhà bạn đang sắp có thêm thành viên mới, bạn muốn sửa nhà lại để có thêm phòng ngủ cho căn hộ của mình. NHABINHMINH xin tư vấn cách thiết kế tạo thêm 1 phòng ngủ nữa cho căn hộ 50m2. Bạn có thể tham khảo để sửa chữa căn hộ của bạn cho thích hợp nhé.

Sửa chữa nhà uy tín và chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trung tâm xây, sửa nhà chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng các sự cố về điện, nước. Thi công lắp đặt hệ thống điện nước công trình mới & cũ mọi lúc mọi nơi. Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện nước, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng của mình.

Xem thêm bài viết khác